Thư ngỏ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

THƯ NGỎ

Thưa Quý khách hàng!

Công Ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VN Thăng Long 24H xin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý Khách hàng. Công ty chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ an ninh chuyên nghiệp bao gồm:

- Cung cấp nhân viên bảo vệ, Vệ Sỹ.

- Kinh doanh và lắp đặt hệ thống bảo vệ, Camera thiết bị PCCC.

- Đào tạo, tập huấn các kỹ năng nghiệp vụ bảo vệ. Bảo hiểm 24/24.

- Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với nghề nghiệp và dân sự lến tới 100,000 USD.

Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa là những nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp dựa trên các yếu tố:

1. VỀ CON NGƯỜI:

- Cán Bộ Quản Lý Điều Hành : Chúng tôi huy tụ được những con người tâm huyết, giàu kinh nghiệm và có khả năng - khai phá, đưa dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam (năm 1995).

Thư ngỏ

- Cán Bộ Kỷ Thuật : Gồm một đội ngũ có thời gian dài du học và nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vt bị bực thiếảo vệ, lập trình và tích hợp hệ thống thiết bị bảo vệ tại Pháp và Nga.- Cán Bộ Giảng Dạy: Chúng tôi có một đội ngũ kết hợp giữa những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm thực tế bảo vệ tại các mục tiêu bảo vệ và các cố vấn với tuổi nghề trên 20 năm về đào tạo cảnh sát bảo vệ.

- Nhân Viên Bảo Vệ : Được tuyển chọn, đào tạo theo một giáo trình đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp do đội ngũ giảng viên và cố vấn của Công ty chúng tôi biên soạn.

2. VỀ THIẾT BỊ :

- Các thiết bị giám sát, báo động, báo cháy được tích hợp và lập trình trong một hệ thống hoạt động hiệu quả dưới sự vận hành của nhân viên bảo vệ. Do đó, mục tiêu được bảo vệ đạt độ an toàn tối ưu mà không nhất thiết phải có sự hiện diện quá nhiều của nhân viên bảo vệ, điều mà đôi khi gây cảm giác không thoải mái đối với mọi người xung quanh.

- Chúng tôi cũng là nhà cung cấp chính các hệ thống Camera quan sát, Chống, Báo trộm, hệ thống PCCC, hệ thống bộ đàm, tư vấn miễn phi cho quý khách hàng có nhu cầu.

Thư ngỏ

Tên giao dịch: Công Ty cổ phần dịch vụ bảo vệ VN Thăng Long 24H

Địa chỉ Trụ sở chính: 331/70/32 Phan Huy Ích, Phường 14, Quận Gò Vấp, Tp HCM

Điện thoai: 08. 383 111 35 - Fax: 08. 383 111 39

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0309983820 - Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM cấp ngày 29/04/2010

Mã số thuế: 0309983820 – Cục thuế TP.HCM.

Vốn điều lệ: 5.000.000.000 đồng.

Sự kết hợp hợp lý giữa nhân tố con người và thiết bị đã làm nên một đặc trưng riêng cho dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty chúng tôi mong muốn và sẵn sàng phục vụ Quý Khách hàng bằng một dịch vụ chuyên nghiệp vượt trội.